Danh mục sản phẩm
Thứ năm, ngày 18/08/2022    02 : 39  pm      Sơ đồ web Tiếng việt English
Thành Tích
Album
Xem tất cả
Tin phân bón thế giới

GIÁ PHÂN BÓN THẾ GIỚI (21/02/2013)   

LOẠI HÀNG

ĐƠN GIÁ USD/TẤN

Urea China Fob bulk

415 - 420

Urea Yuzhnyy Fob bulk

395 – 400

 

DAP China Fob bulk

490 - 520

DAP US Gulf  Fob bulk

480 - 486

MOP CFR bulk SEA Standard

430 – 450


Tin nông sản
LỜI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH TM HOÀNG LÊ [ 08.02.2010 08:52 ]
Xem hình

Công ty Hoàng Lê được thành lập vào ngày 16/09/1992 với chức năng xuất khẩu gạo và chuyên nhập khẩu, kinh doanh phân bón, hóa chất nông nghiệp và thuốc bảo vệ thực vật. Trải qua trên 18 năm phát triển, Công ty Hoàng Lê đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam, nền nông nghiệp của một đất nước trên 87 triệu dân gần 80% dân số sống ở nông thôn và sản xuất nông nghiệp.

Trụ sở văn phòng Công ty Hoàng Lê là tòa nhà 5 tầng trên diện tích khuôn viên 1000 m2 và là công ty chuyên kinh doanh phân bón duy nhất có  kho chứa hàng gần 6000 m2  (có thể chứa 14.000 tấn phân bón) nằm ở vị trí rất thuận lợi trên đường Trần Xuân Soạn – Phường Tân  Kiểng – Quận 7 – TP.HCM, đây chính là chợ bán sỉ phân bón lớn nhất Việt Nam.

Với ban lãnh đạo công ty tâm huyết, giàu kinh nghiệm thương trường cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo và tận tâm  với công việc đã giúp Công ty Hoàng Lê phát triển mạnh mẽ và bền vững suốt 18 năm qua. Hoàng Lê có trên 200 đại lý trên khắp cả nước.

Hàng năm công ty Hoàng Lê nhập khẩu phân bón các loại như : phân Urea (Malaysia, Indonesia, Bangladesh, Trung Quốc), DAP (Philippine, Hàn Quốc), Kali (Nga), SA (Đài Loan), Calcium Ammonium Nitrate ( CAN), Calcium Nitrate+Boron (CN), Kali Nitrate (KNO3), Kali Sulphate (SOP), NPK 20-10-10+TE, NPK 12-12-17 (SOP) +TE, NPK 15-9-20 +TE, phân bón hữu cơ khoáng, phân bón hữu cơ sinh học … Trong đó Công ty Hoàng Lê là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Urea hạt đục của tập đoàn Petronas Malaysia và  nhiều sản phẩm phân bón cao cấp của Behn Meyer, BASF  (CHLB Đức), Dongbu (Korea), ...

Dưới sự lãnh đạo của Bà Nguyễn Thị Ngọ - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty, hiện nay đang giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp Hội Phân Bón Việt Nam, Hoàng Lê ngày càng phát triển và là một trong những công ty kinh doanh phân bón có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Qua nhiều năm hoạt động hiệu quả, Công ty Hoàng Lê đã được các cấp lãnh đạo từ trung ương tới địa phương tặng nhiều bằng khen, giấy khen như : Bộ trưởng NN và PTNT; Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội;  Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI), Tổng Cục Hải quan, UBND Tp Hồ Chí Minh, Sở Thương Mại Tp Hồ Chí Minh, Hiệp Hội Công Thương Tp Hồ Chí Minh, UBND Quận 7, UBND Huyện Nhà Bè,…

Năm 2009 với những thành tích xuất sắc cho những hoạt động kinh doanh, công ty Hoàng Lê và cá nhân Bà Nguyễn Thị Ngọ chủ tịch HĐTV đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ Nước Cộng Hòa xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam – Nguyễn Tấn Dũng.

Để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ, hợp tác của quý nhà cung cấp nước ngoài cũng như quý khách hàng trong nước, tập thể cán bộ công nhân viên công ty Hoàng Lê không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và  luôn tìm kiếm các sản phẩm phân bón  chất lượng cao, tân tiến để phục vụ khách hàng và đại lý ngày một tốt hơn, mang lại hiệu quả to lớn hơn để đóng góp tích cực cho sự phát triển nền nông nghiệp Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM HÒANG LÊ

TỔNG GIÁM ĐỐC

LÊ ANH TUẤN

 Bản để in  Lưu dạng file Lượt truy cập: 18044